Hải Phòng với lợi thế vị trí thuận lợi, được mệnh danh là thành phố cảng biển nên có sức thu hút đầu tư vào công nghiệp lớn nhất nước ta. Tại đây, nhiều khu công nghiệp được mọc lên với quy mô lớn, góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế toàn tỉnh cũng như nền kinh tế đất nước.

Là địa phương có quy mô về công nghiệp đứng đầu cả nước, Hải Phòng được lựa chọn là địa điểm đầu tư lý tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Theo thống kê, đến năm 2020 Hải Phòng có tới 10 khu công nghiệp đang hoạt động hiệu quả. Trong tương lai, đây sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư nhiều dự án khu công nghiệp lớn.

Hải Phòng vững bước phát triển trong tương lai
Hải Phòng vững bước phát triển trong tương lai

Dưới đây là tổng quan các thông tin về thành phố Hải Phòng và một số khu công nghiệp ở Hải Phòng (theo thống kê đến năm 2020).

Tổng quan về thành phố Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng nằm ở duyên hải đồng bằng sông Hồng có vị trí địa lý thuận lợi, phía Bắc và Đông Bắc giáp với tỉnh Quảng Ninh, phía Tây Bắc giáp với tỉnh Hải Dương, phía Tây Nam giáp với tỉnh Thái Bình, phía Đông với đường bờ biển dài 125km tiếp giáp biển Đông. Hải Phòng cách trung tâm thủ đô Hà Nội 102km, với mạng lưới giao thông đa dạng, các tuyến đường cao tốc hiện đại thuận lợi cho việc di chuyển, vận chuyển.

Đặc biệt, Hải Phòng là địa phương hội tụ đủ 5 loại hình giao thông: đường biển, đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy nội địa. Cảng Hải Phòng, nơi đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm, là cửa biển lớn nhất ra vào các tỉnh phía Bắc và cả nước.

Bản đồ các khu công nghiệp ở Hải Phòng
Bản đồ các khu công nghiệp ở Hải Phòng

Hải Phòng hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi về địa lý cùng với các chính sách khuyến khích đầu tư, phát triển kinh tế, Hải Phòng trở thành trung tâm công nghiệp và thương mại lớn nhất cả nước. Với chủ trương chính sách mở tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư vào phát triển thương mại, sản xuất tại địa phương. Điều này đồng nghĩa với sự phát triển các khu công nghiệp ở Hải Phòng.

Các khu công nghiệp ở Hải Phòng

Theo số liệu thống kê của tổng cục Thống kê, có 10 khu công nghiệp ở Hải Phòng được phê duyệt và đi vào hoạt động. Các khu công nghiệp Hải Phòng thu hút đầu tư đa dạng ngành nghề, góp phần củng cố vị trí số 2 về thành phố công nghiệp tại Việt Nam và có vai trò quan trọng trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng đang nằm trong đề án Khu đô thị, khu công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng nằm trong khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, nằm dọc bờ sông Cấm – cửa ngõ của khu vực phía Bắc ra vịnh Bắc Bộ và thế giới. Với vị trí chiến lược, khu công nghiệp VSIP Hải Phòng có những đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội trong khu vực.

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng thuộc địa bàn các xã Thủy Sơn, Thủy Đường, An Lư, Trung Hà, Thủy Triều và Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, Tp. Hải Phòng.

Bản đồ khu công nghiệp VSIP Hải Phòng
Bản đồ khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Khoảng cách:

 • Cách cảng Hải Phòng 8km
 • Cách cảng hàng không Quốc tế Cát Bi 15km
 • Cách cảng Cái Lân 46km
 • Cách sân bay quốc tế Nội Bài 120km
 • Cách thành phố Hải Phòng 5km.

Với vị trí thuận lợi, KCN VSIP Hải Phòng có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm của thành phố.

Quy mô và cơ sở hạ tầng

Tổng diện tích: 1600ha trong đó có 500ha khu công nghiệp và 1100ha khu đô thị

Thời gian hoạt động: từ năm 2008-2058

Cơ sở hạ tầng:

 • Hệ thống đường: 2 trục đường chính đại lộ Đông Tây dài 6.1km, với đường chính rộng 80-90m gồm 08 làn xe, đường nhánh rộng từ 26-56m; đường đại lộ Bắc Nam dài 4.8km với chiều rộng 80m gồm 10 làn xe
 • Hệ thống xử lý nước thải: 4500m3/ngày
 • Hệ thống điện áp: trạm biến áp công suất 200MVA
 • Hệ thống cấp nước: 69.000m3/ngày

Gía thuê đất: 80-90 USD/m2/kỳ

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng
Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Ưu đãi đặc biệt:

Về thuế thu nhập doanh nghiệp: Mức thuế ưu đãi 10% trong 15 năm, miễn thuế trong 4 năm đầu, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

Về ưu đãi thuế nhập khẩu: được thực hiện theo quy định tại Điều 12, Nghị định 87/2010/NĐ-CP của Chính phủ ngày 13/08/2010.

Về ưu đãi thuế thu nhập cá nhân: Người lao động trong nước và nước ngoài đang làm việc tại khu công nghiệp được giảm 50% thuế thu nhập cá nhân.

Danh sách các công ty trong Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Khu công nghiệp VSIP được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại với các tiện ích đa dạng hỗ trợ như siêu thị, ngân hàng, căn hộ,… phục vụ lao động làm việc trong vùng. Tìm hiểu về danh sách các công ty trong khu công nghiệp VSIP Hải Phòng là chủ đề mà nhiều người quan tâm để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh cũng như cơ hội việc làm.

Qúy bạn đọc có thể tham khảo danh sách 25 công ty trong khu công nghiệp VSIP Hải Phòng trên trang vàng với đầy đủ thông tin địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại liên hệ.

Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng

Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng được đầu tư bởi công ty Phát triển KCN Nomura – Hải Phòng – nhà đầu tư uy tín đến từ Nhật Bản. Với lợi thế so sánh của Hải Phòng và các chính sách ưu đãi hấp dẫn đầu tư, KCN Nomura là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, với tỉ lệ lấp đầy trên 90% diện tích khu công nghiệp.

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng nằm ở huyện An Dương, TP. Hải Phòng có vị trí tốt thuận tiện cho giao thông, nằm gần khu vực đường quốc lộ 5, gần ngã tư Quán Toan – vị trí cửa ngõ của cảng Hải Phòng.

Khoảng cách:

 • Cách cảng Hải Phòng 12km
 • Cách cảng hàng không Quốc tế Cát Bi 15km
 • Cách cảng Cái Lân 60km
 • Cách sân bay quốc tế Nội Bài 100km
 • Cách thành phố Hải Phòng 10km.

Với vị trí thuận lợi, khu công nghiệp Nomura Hải Phòng là trọng điểm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quy mô và cơ sở hạ tầng

Tổng diện tích: 153ha trong đó có 123ha là đất công nghiệp và 30ha là đất phục vụ hạ tầng tiện ích.

Thời gian hoạt động: 50 năm

Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại
Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Cơ sở hạ tầng:

 • Hệ thống đường: Đường nội bộ với nhiều làn đường, rộng từ 20-30m được rải nhựa đáp ứng các phương tiện vận chuyển siêu trường, siêu trọng. Đặc biệt hệ thống đường ngoại khu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế dẫn đến các cảng ở ngoại vi TP. Hải Phòng.
 • Hệ thống xử lý nước thải: 10.800m3/ngày với phương pháp xử lý vi sinh
 • Hệ thống điện áp: trạm biến áp công suất 50MW đảm bảo điện sản xuất ổn định
 • Hệ thống cấp nước: 13.500m3/ngày từ nhà máy nước Vật Cách
 • Hệ thống PCCC: Nâng cấp hệ thống cấp nước PCCC toàn KCN, thành lập đội PCCC, trang bị thiết bị PCCC hiện đại, hỗ trợ khách hàng thực hiện yêu cầu về PCCC và mua bảo hiểm hàng hóa PCCC.

Gía thuê đất: 80-90 USD/m2/kỳ

Ưu đãi đặc biệt:

Về thuế thu nhập doanh nghiệp: Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm đầu, giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo.

Về ưu đãi thuế nhập khẩu: được thực hiện theo quy định tại Điều 12, Nghị định 87/2010/NĐ-CP của Chính phủ ngày 13/08/2010.

Về ưu đãi tiền thuê đất: được thực hiện theo Nghị định số 46/2014/NĐ-CP

Về thủ tục pháp lý: thủ tục hành c

hính 1 cửa, liên thông rất thuận lợi cho nhà đầu tư, nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng có vốn đầu tư sớm nhất khu vực miền Bắc, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại. Hiện tại, chủ đầu tư thực hiện hoàn thiện và mở rộng hạ tầng giai đoạn 2, do đó quỹ đất còn rất nhiều để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng

Khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng được thành lập ngày 05/04/1997 là khu công nghiệp có thiết kế đặc biệt gắn liền với hệ thống cảng biển Hải Phòng. Ngày nay, khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng được mở rộng và thành lập “Tổ hợp công nghiệp DEEP C” và được đổi tên thành khu công nghiệp DEEP C. Với hơn 20 năm tồn tại và phát triển, bán đảo Đình Vũ – Cát Hải ngày càng phát triển với hơn 70 doanh nghiệp mũi nhọn từ nhiều quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng nằm ở đảo Đình Vũ, quận Hải An, TP. Hải Phòng, có vị trí đắc địa, kết nối trực tiếp với cảng Lạch Huyện (Cửa ngõ quốc tế Hải Phòng), cảng hàng không quốc tế Cát Bi và đường cao tốc ven biển liên kết với các vùng duyên hải Bắc Bộ.

Bản đồ khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng
Bản đồ khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng

Khoảng cách:

 • Cách cảng Lạch Huyện 27km
 • Cách cảng hàng không Quốc tế Cát Bi 2km
 • Cách cảng Cái Lân 46km
 • Cách cảng Đình Vũ 10km
 • Cách thành phố Hải Phòng 7km.

Với vị trí thuận lợi trung tâm trọng điểm miền Bắc, khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng là trọng điểm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quy mô và cơ sở hạ tầng

Tổng diện tích: 1463ha

Thời gian hoạt động: 50 năm

Cơ sở hạ tầng:

 • Hệ thống đường: Các tuyến đường chính được xây dựng hiện đại với nhiều làn đường, chiều rộng từ 56-60-68m kết cấu chắc chắn đảm bảo di chuyển các phương tiện trọng tải lớn. Hệ thống đường phụ, đường nhánh 16-21-34-36-41m vào tận cửa dự án..
 • Hệ thống xử lý nước thải: 24.000m3/ngày với nhà máy xử lý nước thải tiêu chuẩn ISO
 • Hệ thống điện áp: trạm biến áp công suất 626MVA, cáp điện LG, thiết bị đóng cắt ABB
 • Hệ thống cấp nước: 65.000m3/ngày bao gồm nước sạch, nước thô và nước thử khoáng.
 • Hệ thống PCCC: Hệ thống mạng nước cứu hỏa ngầm, công suất tối đa 480m3/h, áp lực 4-7bar
 • An ninh: Hệ thống Camera toàn khu, công tác tuần tra thường xuyên và kiểm soát an ninh toàn khu

Điểm riêng biệt của khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng là khu hóa dầu và cầu cảng hàng lỏng. Công trình này xây dựng phục vụ kinh doanh hóa chất, hóa dầu của các nhà đầu tư. Hiện nay, DEEP C có hơn 30 nhà đầu tư tại khu hóa dầu với các lĩnh vực đầu tư khác nhau như kho chứa hóa chất, kho chứa LPG, kho chứa dầu,… tạo nên trung tâm nhiên liệu phục vụ các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng.

Khu hóa dầu, cầu cảng tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng
Khu hóa dầu, cầu cảng tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng

Ưu đãi đặc biệt:

Về thuế thu nhập doanh nghiệp: Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp theo ưu đãi thuê đặc khu kinh tế

Về ưu đãi thuế nhập khẩu: được thực hiện theo quy định tại Điều 12, Nghị định 87/2010/NĐ-CP của Chính phủ ngày 13/08/2010.

Về ưu đãi tiền thuê đất: được thực hiện theo Nghị định số 46/2014/NĐ-CP

Về thủ tục pháp lý: thủ tục hành chính 1 cửa, liên thông rất thuận lợi cho nhà đầu tư, nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp.

Các lĩnh vực thu hút đầu tư:

 • Sản xuất, lắp ráp phụ tùng ô tô
 • Công nghiệp dầu, hóa dầu
 • Logistics và các dịch vụ liên quan
 • Ngành năng lượng tái tạo
 • Công nghiệp nhẹ

Khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng được quy hoạch phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh, từ các ngành công nghiệp tổng hợp đến công nghiệp hóa dầu. Hiện tại, DEEP C vẫn còn những diện tích đa dạng phục vụ nhu cầu khách hàng đầu tư trong khu công nghiệp.

Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng

KCN An Dương Hải Phòng được thành lập từ năm 2008 dưới chủ đầu tư Công ty TNHH Liên hiệp đầu tư Thâm – Việt và công ty TNHH Cổ phần đầu tư Holdings Thâm Quyết. Với hệ thống giao thông thuận lợi, kết cấu hạ tầng phát triển đồng bộ, khu công nghiệp An Dương Hải Phòng thu hút các dự án có công nghệ tiên tiến và thân thiện môi trường.

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng thuộc địa bàn xã Hồng Phong và xã Bắc Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. KCN An Dương có vị trí thuận lợi về địa lý và giao thông đường bộ, đường biển, đường thủy, đường sắt và đường hàng không.

Khoảng cách:

 • Cách cảng Hải Phòng: 15km
 • Cách cảng hàng không Quốc tế Cát Bi 22km
 • Cách cảng Cái Lân 68km
 • Cách sân bay Nội Bài 110km
 • Cách thành phố Hải Phòng 15km.

Với vị trí thuận lợi trung tâm trọng điểm miền Bắc, khu công nghiệp An Dương Hải Phòng là trọng điểm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quy hoạch khu công nghiệp An Dương Hải Phòng
Quy hoạch khu công nghiệp An Dương Hải Phòng

Quy mô và cơ sở hạ tầng

Tổng diện tích: 800ha

Thời gian hoạt động: 50 năm

Cơ sở hạ tầng:

 • Hệ thống đường: Các tuyến đường chính được xây dựng với nhiều làn đường, chiều rộng 48m kết cấu hiện đại đảm bảo di chuyển các phương tiện trọng tải lớn. Hệ thống đường phụ, đường nhánh rộng 24m vào tận cửa dự án..
 • Hệ thống xử lý nước thải: 10.000m3/ngày
 • Hệ thống điện áp: điện 22KV, 0.4KV đường dây cung cấp
 • Hệ thống cấp nước: 30.000m3/ngày bao gồm nước sạch, nước thô.
 • Hệ thống PCCC: an toàn cháy nổ toàn khu vực
 • An ninh: Hệ thống Camera toàn khu, công tác tuần tra thường xuyên và kiểm soát an ninh khu vực.

Ưu đãi đặc biệt:

Về thuế thu nhập doanh nghiệp: Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm đầu và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo. Miễn thuế VAT đối với doanh nghiệp được cấp chứng nhận đầu tư doanh nghiệp chế xuất.

Về ưu đãi thuế nhập khẩu: được thực hiện theo quy định tại Điều 12, Nghị định 87/2010/NĐ-CP của Chính phủ ngày 13/08/2010.

Về ưu đãi tiền thuê đất: được thực hiện theo Nghị định số 46/2014/NĐ-CP

Về thủ tục pháp lý: thủ tục hành chính 1 cửa, liên thông rất thuận lợi cho nhà đầu tư, nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp.

Các lĩnh vực thu hút đầu tư:

 • Các ngành công nghệ cao, ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ thông tin,…
 • Sản xuất cơ khí, sản xuất vật liệu, điện tử, khoa học công nghệ,…

Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng được đầu tư đồng bộ và hiện đại với vị trí đắc địa thuận lợi cho giao thông, vận chuyển hàng hóa. Cùng với đó, quỹ đất đầu tư trong KCN còn rất nhiều cùng với nguồn nhân lực dồi dào sẽ đảm bảo nguồn cung ứng cho các doanh nghiệp trong khu vực.

Khu công nghiệp Tràng Duệ An Dương Hải Phòng

Với lợi thế về vị trí địa lý nằm trong phận thành phố cảng Hải Phòng, tam giác phát triển kinh tế trọng điểm khu vực miền Bắc ( Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh), do đó KCN Tràng Duệ được hưởng nhiều lợi ích từ khu kinh tế. Là khu công nghiệp hiện đại, khu công nghiệp thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Tràng Duệ ở đâu? Câu trả lời là thuộc địa bàn xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. KCN Tràng Duệ An Dương có vị trí thuận lợi nằm giữa quốc lộ 5A và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường huyết mạch giao thông vận chuyển khu vực phía Bắc. Với vị trí đắc địa, KCN là điểm hấp dẫn đầu từ nhiều nhà đầu tư.

Khoảng cách:

 • Cách cảng Hải Phòng: 12km
 • Cách cảng hàng không Quốc tế Cát Bi 20km
 • Cách cảng Cái Lân 66km
 • Cách sân bay Nội Bài 110km
 • Cách thành phố Hải Phòng 12km.

Quy mô và cơ sở hạ tầng

Tổng diện tích: 600ha

Thời gian hoạt động: 50 năm

Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Tràng Duệ An Dương Hải Phòng
Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Tràng Duệ An Dương Hải Phòng

Cơ sở hạ tầng:

 • Hệ thống đường: được quy hoạch đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo giao thông nối liền giữa KCN và ngoại khu. Đường chính gồm 4 làn đường rộng 32m, đường nhánh rộng 23m đảm bảo trọng tải xe siêu trường siêu trọng
 • Hệ thống xử lý nước thải: 5.000m3/ngày đảm bảo xử lý nước thải theo tiểu chuẩn A quy chuẩn 40:2011 của Bộ Tài nguyên
 • Hệ thống điện áp: Trạm 110 KV/35/22KV; Công suất 2×63 MVA 120 MVA
 • Hệ thống cấp nước: 20.000m3/ngày bao gồm nước sạch, nước thô từ nhà máy nước Vật Cách
 • Hệ thống PCCC: an toàn cháy nổ toàn khu vực
 • An ninh: Hệ thống Camera toàn khu, công tác tuần tra thường xuyên và kiểm soát an ninh khu vực.

Ưu đãi đặc biệt:

Về thuế thu nhập doanh nghiệp: Hưởng mức miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm đầu và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo. Miễn thuế VAT đối với doanh nghiệp được cấp chứng nhận đầu tư doanh nghiệp chế xuất EP.

Về ưu đãi thuế nhập khẩu: được thực hiện theo quy định tại Điều 12, Nghị định 87/2010/NĐ-CP của Chính phủ ngày 13/08/2010.

Về ưu đãi tiền thuê đất: được thực hiện theo Nghị định số 46/2014/NĐ-CP

Về thủ tục pháp lý: thủ tục hành chính 1 cửa, liên thông rất thuận lợi cho nhà đầu tư, nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp.

Về ưu đãi thuế thu nhập cá nhân: Người lao động trong nước và nước ngoài đang làm việc tại khu công nghiệp được giảm 50% thuế thu nhập cá nhân.

Các lĩnh vực thu hút đầu tư:

 • Các ngành công nghệ cao, ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ thông tin,…
 • Sản xuất cơ khí, sản xuất vật liệu, điện tử, khoa học công nghệ,…

Về danh sách các công ty trong khu công nghiệp Tràng Duệ:

Với vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống giao thông đồng bộ, cùng với lực lượng lao động dồi dào, chất lượng nguồn nhân lực cao, sau nhiều năm hoạt động, khu công nghiệp Tràng Duệ An Dương Hải Phòng đã thu hút nhiều công ty đa quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore,… đầu tư ở các lĩnh vực khác nhau. Danh sách các công ty trong khu công nghiệp Tràng Duệ bạn đọc có thể tham khảo tại Trang Vàng.

LG lắp hệ thống điện mặt trời trong KCN Nomura An Dương Hải Phòng
LG lắp hệ thống điện mặt trời trong KCN Nomura An Dương Hải Phòng

Hiện nay, Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương, đang trong quá trình đi lên đô thị loại 1 cấp quốc gia, lớn thứ hai miền Bắc nước ta. Với mạng lưới giao thông đa dạng, Hải Phòng hội tụ đầy đủ các hình thức giao thông: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Đặc biệt sở hữu cảng biển Hải Phòng – đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế, trên hai hành lang vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố thu hút nhà đầu tư trong nước và ngoài nước, các Khu công nghiệp ở Hải Phòng đã, đang và sẽ rất phát triển. Điều này có đóng góp to lớn trong việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế hướng tới công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng như đem lại những giá trị to lớn cho thành phố Hải Phòng về kinh tế, xã hội.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng, Khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng, Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng, Khu công nghiệp Tràng Duệ An Dương. Qúy bạn đọc có thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0936 567 113.

KTLANDMARK – VÌ KHÔNG GIAN KINH DOANH CỦA BẠN.

Các dịch vụ của KTLANDMARK:

 • Cho thuê kho xưởng khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 • Dịch vụ vận tải nội địa, Logistics
 • Mua bán, chuyển nhượng bất động sản công nghiệp.
 • Xây dựng, mua bán nhà đất thổ cư khu vực Hà Nội.

Đặc biệt, chúng tôi có dự án kho xưởng cho thuê tại địa chỉ Ngã tư Long Thành, An Dương Hải Phòng với tổng diện tích 10.000m2 kho xưởng được xây dựng theo tiêu chuẩn công nghiệp. Qúy bạn đọc có nhu cầu mua bán, thuê kho xưởng vui long liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline 0936 567 113 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!

HOTLINE 0936 567 113

Email: Ktlandmark01@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *